3 điều nên thử để có cuộc yêu nồng nàn trong năm mới

0
18
Hãy làm thử với 3 điều sau đây cho một năm mới yêu thương nồng nàn.

 

Hãy làm thử với 3 điều sau đây cho một năm mới yêu thương nồng nàn.

Đời sống tình dục nếu cứ đi theo một lối mòn thì sẽ nhàm chán. Thay vì cứ lên giường là “yêu” theo tư thế truyền thống xong rùi lăn ra ngủ, các cặp vợ chồng có thể thay đổi không gian phòng ngủ lên tục và điều quan trọng hơn cả là thay đổi nhiều tư thế “yêu” khác nhau để tìm cảm giác lạ. Nếu bạn chưa từng thử thì năm nay hãy mạnh dạn một lần xem sao!

2. Thử ở một không gian mới

Nếu bạn chưa bao giờ trải qua cảm giác thăng hoa với tiếng sóng vỗ bờ lúc du dương, lúc dào dạt và hoang dã với nền cát, hãy thử ngay khi có thể. Không còn là sự nhàm chán khi nắm tay và đi dạo trên bãi biển như bao cặp đôi khác, hãy biến chuyến đi biển trở thành một kỷ niệm để đời của hai bạn. Các bạn có thể “yêu” nhau ngay trên bãi biển với rất nhiều cảm xúc. Nếu không, cả hai hãy thử một lần “yêu” dưới nước. Bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên nóng bỏng hơn bởi cảm giác sóng sánh, bồng bềnh, lâng lâng. Khi xuống nước, cơ thể của hai người sẽ trở nên trơn láng và lấp lánh, điều đó kích thích xúc giác và thị giác cực kỳ, chính điều đó cũng là thứ khiến mọi thứ có thể dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Thử một mùi hương mới

Thứ hấp dẫn nhất, quyến rũ nhất đối với cả hai giới, không phải là mùi nước hoa, mà đó chính là thứ mùi hương riêng, rất đặc trưng của mỗi người. Năm mới đến rồi, bạn có nghĩ sẽ thử nghiệm một mùi hương mới cho cơ thể mình? Thử tắm bằng một loại nước lá mới, một loại sữa tắm mới. Thử một loại nước hoa mới khác với những gì trước đó bạn vẫn dùng. Thử một loại dầu gội mới chưa từng “quen” với chồng bạn… Có rất nhiều cách để tạo mùi hương mới cho mình, làm mới cho chuyện yêu vốn đã “nhiều năm quen đường”.

Theo Phương Nghi (Zing.vn)

LEAVE A REPLY