5 điều cần làm để năm mới “chuyện ấy” nồng nàn hơn

0
18
Trong những ngày đầu tiên của năm 2017 này, hãy vạch ra một kế hoạch thật hoàn chỉnh để cải thiện “chuyện yêu”.

Trong những ngày đầu tiên của năm 2017 này, hãy vạch ra một kế hoạch thật hoàn chỉnh để cải thiện “chuyện yêu”.

Bạn đã bắt đầu chưa, dưới đây là 5 lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra để bạn áp dụng trong năm 2017 này:

Nói cho nửa kia biết bạn muốn quan hệ tình dục diễn ra như thế nào

Thay vì nói rõ ràng, chi tiết về những gì bạn nhận được trong quan hệ tình dục suốt năm cũ, bạn hãy bắt đầu cởi mở và nói về những gì bạn muốn, bạn mong đợi trong năm mới này. Cách nói đó sẽ khiến đối phương hào hứng và hòa nhịp cùng bạn mà không bị ám ảnh bởi những lời chê trách về những gì đã qua không như ý.

5 dieu can lam de nam moi “chuyen ay” nong nan hon - 1
 

Sự chia sẻ này chắc chắn sẽ giúp hai bạn dễ dàng tìm ra con đường để cùng nhau thăng hoa nhanh hơn và chính xác hơn. Nó cũng khiến đối phương thấy rằng với bạn, tình dục cùng người ấy luôn là thứ bạn quan tâm và muốn nỗ lực mỗi ngày để mọi thứ mặn nồng hơn.

Ưu tiên những mong muốn của mình

Đây không phải là sự ích kỉ. Nhưng thực tế có rất nhiều phụ nữ thường hay “cam chịu” trong chuyện tình dục, nghĩa là đôi khi họ không nhận được gì những vẫn cố gắng chiều chỉ vì muốn đối phương vui lòng.

5 dieu can lam de nam moi “chuyen ay” nong nan hon - 2
 

Năm mới 2017, bạn nên thay đổi một chút. Hãy ưu tiên bản thân mình trước, cố gắng để thỏa mãn cảm xúc của mình. Khi bạn nhận được niềm vui, sự hạnh phúc trong chuyện chăn gối, bạn sẽ cuồng nhiệt hơn nữa và cố gắng để khiến người kia cũng hạnh phúc như mình.

Dành 15 phút mỗi tuần cho sự thân mật thể xác

Bạn không nên hiểu điều này là cả tuần chỉ quan hệ 1 lần. Mỗi tuần, hãy dành 15 phút sự thân mật, âu yếm, kích thích, kết nối hai người với nhau. Nó có thể dẫn đến chuyện quan hệ tình dục thời điểm đó hoặc không nhưng chắc chắn nó làm cả hai thèm muốn nhau hơn và yêu cơ thể của người kia hơn.

5 dieu can lam de nam moi “chuyen ay” nong nan hon - 3
 

Việc tạo ra sự gắn kết thể xác này cần thiết để duy trì ngọn lửa đam mê trong nhau. Những việc mà hai bạn có thể làm cùng nhau là: đi tắm chung, xem một bộ phim “mát mẻ”…

Lên danh sách về những điều bạn muốn và không muốn trên giường

Phác thảo ra danh sách những gì bạn muốn làm, muốn thử trên giường sẽ là một gợi ý tuyệt vời để cả hai không bị cạn kiệt ý tưởng mỗi khi gần gũi. Bạn có thể ghi rõ những gì mình muốn và những gì mình còn chưa sẵn sàng.

5 dieu can lam de nam moi “chuyen ay” nong nan hon - 4
 

Bản danh sách này cần được lập bởi cả hai bên bởi rất có thể điều bạn e ngại lại là điều mà đối phương muốn thử. Khi đó, cả hai cần có sự thống nhất, hướng dẫn, nhường nhịn lẫn nhau để đôi bên cùng hài lòng và không một ai phải gượng ép.

Nhớ về những khoảnh khắc “nóng bỏng” cùng nhau

Cuộc sống bận rộn không thể tránh khỏi việc bạn bị cuốn đi bởi những trách nhiệm và áp lực như con cái, công việc… Nhưng đừng vì thế mà buông xuôi cảm xúc trong chuyện chăn gối.

5 dieu can lam de nam moi “chuyen ay” nong nan hon - 5
 

Một trong những cách nhỏ được các chuyên gia gợi ý đó chính là nhớ về những kỉ niệm, những khoảnh khoắc ngọt ngào mà hai bạn có với nhau khi làm chuyện ấy như lần đầu tiên gần gũi, những ngày trăng mật mặn nồng hay một đêm “yêu” vụng trộm… Tất cả những kí ức này sẽ khiến bạn muốn nóng người lên và gần gũi đối phương thêm nữa.

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY