7 lí do sẽ khiến bạn phải xem xét làm “chuyện ấy” hàng ngày

0
24
Lí do thứ 4 sẽ khiến chị em phụ nữ cần phải quan tâm.

 

Lí do thứ 4 sẽ khiến chị em phụ nữ cần phải quan tâm.

1. Làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến

Theo một nghiên cứu của Đại học Y Harvard, đàn ông quan hệ tình dục và đạt cực khoái nhiều hơn sẽ giảm được 22% nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.

2.  Làm giảm triệu chứng cảm lạnh

7 li do se khien ban phai xem xet lam "chuyen ay" hang ngay - 1
Làm “chuyện ấy” thường xuyên giúp cơ thể sản sinh ra nhiều kháng thể hơn.

Các nhà nghiên cứu Đại học Wilkes ở Pennsylvania đã phát hiện ra rằng quan hệ tình dục ít nhất 2 lần 1 tuần sẽ sản sinh ra nhiều kháng thể hơn bình thường, giúp cơ thể chống lại các loại cảm cúm và cảm lạnh.

3. Giúp bạn nhìn trẻ hơn và tự tin hơn

Một nghiên cứu được thực hiện ở anh trên 3500 phụ nữ và đàn ông Châu Âu và châu Mỹ đã cho thấy những người thường xuyên quan hệ tình dục 3 lần 1 tuần nhìn trẻ hơn từ 7-12 tuổi so với những người chỉ quan hệ 2 lần 1 tuần. Họ cũng nhận thấy những người này thường hay cảm thấy thoải mái và tự tin hơn về ngoại hình của mình.

4. Giảm co thắt dạ con kì nguyệt san

7 li do se khien ban phai xem xet lam "chuyen ay" hang ngay - 2
Các cơn co thắt dạ con thời kì nguyệt san cũng sẽ biến mất.

Quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp phụ nữ giảm được những cơn đau bụng khó chịu do co thắt dạ con mỗi khi kì nguyệt san đến. 9% trong 1900 người tham gia nghiên cứu vào năm 2000 đã không còn bị đau bụng nữa sau khi quan hệ và đạt cực khoái thường xuyên.

5. Tăng khả năng có thai

Làm “chuyện ấy” mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện hệ miễn dịch chuẩn bị cho giai đoạn mang thai. Điều này vô cùng quan trọng trong việc làm tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ.

6. Giảm huyết áp và căng thẳng

7 li do se khien ban phai xem xet lam "chuyen ay" hang ngay - 3
Bạn sẽ có tinh thần thoải mái và xử lí căng thẳng tốt hơn.

Một nghiên cứu năm 2005 đã chỉ ra những người có quan hệ tình dục thường xuyên thì sẽ có huyết áp thấp hơn và kiềm chế được căng thẳng tốt hơn những người không quan hệ.

7. Cải thiện trí tuệ

Một nghiên cứu tại đại học Seoul, Hàn Quốc đã chỉ ra những con chuột quan hệ tình dục thường xuyên sẽ gặp phải ít vấn đề sức khỏe vì căng thẳng hơn. Điều này có nghĩa trí tuệ của chúng sẽ sáng suốt hơn vì căng thẳng sẽ khiến não bộ không hoạt động hiệu quả. 

Theo Nguyễn Huệ (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY