Đứt đoạn chuyện “gối chăn” trong những ngày xuân phơi phới

0
14
Uống nhiều rượu khiến không ít cánh mày râu trong chuyện giường chiếu phải “bỏ trận” giữa chừng. Thậm chí có ông nhìn thấy vợ đã “hãi”. Còn các bà vợ cũng rầu rĩ, cau có vì bị nguội lạnh gối chăn những ngày xuân phơi phới.

Uống nhiều rượu khiến không ít cánh mày râu trong chuyện giường chiếu phải “bỏ trận” giữa chừng. Thậm chí có ông nhìn thấy vợ đã “hãi”. Còn các bà vợ cũng rầu rĩ, cau có vì bị nguội lạnh gối chăn những ngày xuân phơi phới.

“Vợ chồng sống với nhau 7 năm, nói là tình cảm không còn thì không phải nhưng cảm xúc nguội lạnh. Hai đứa nằm cạnh nhau chẳng khác nào hai người bạn. Có khi cũng muốn “tích cục tình cung” một tí mà ngại quờ tay sang nhau. Mọi thứ kể cả nụ hôn, cái đụng chạm đều theo kịch bản mà mình đã thuộc lòng. Chuyện yêu đương chồng không thiết, mình cũng buông tha nên gần 2 tháng nay chẳng “giao ban” lần nào” – chị Minh Anh chia sẻ.

dut doan chuyen
Vợ chồng như hai người bạn. Ảnh minh họa

Vì thế, chị quyết định “lùa” chồng đi du lịch. Chị muốn trải qua một tuần trăng mật sôi sục và phấn khích.

Sau bữa tối lãng mạn, chị Minh Anh và chồng dắt tay nhau đi trên bãi biển, trao nhau nụ hôn thắm thiết rồi rạo rực trở về khách sạn. Trước đó, chị Minh Anh cũng cầu kỳ đặt khách sạn trải cánh hoa hồng lên giường, rượu sâm panh, nến đỏ.  

Mặc bộ váy ngủ khêu gợi, nâng ly sâm panh trong ánh mắt “sáng quắc” của chồng, chị Minh Anh cảm thấy hồi hộp, kích động không khác nào tuổi đôi mươi. Anh Hữu – chồng chị cũng vận dụng hết kinh nghiệm để cho vợ màn dạo đầu ấn tượng.

Nhưng cho dù đã lơ lửng tầng không nhưng chị Minh Anh vẫn thấy chồng loay hoay khởi động mà không bước vào “thực chiến”.     Chị nóng nảy quay sang “kiểm tra” thì vẫn thấy “súng ống” của chồng trong tình trạng ngủ. Chị có tìm mọi cách đánh thức mà mọi thứ vẫn như ỉu xìu xìu. Một hồi, chị Minh Anh hết kiên nhẫn mà anh Hữu cũng xấu hổ, vùng dậy bỏ ra khỏi phòng.

Theo lương y Vũ Quốc Trung (Hội Đông y Hà Nội), rượu làm suy giảm testerone- nội tiết quyết định ham muốn của đàn ông khiến họ bị rối loạn cương dương. Do đó, không phải “nam vô tửu như cờ vô phong” mà là nam uống quá nhiều rượu thì thằng nhỏ sẽ như “cờ vô phong” hoặc chỉ hoạt động “nửa đời nửa đoạn” đã hết sức.

Cứ nghĩ chồng di chuyển mệt mỏi, căng thẳng, nhưng đến hôm sau, chị Minh Anh vẫn thất vọng. Anh Hữu cũng xấu hổ với vợ và không thể hiểu được tại sao mình lại “lực bất tòng tâm”.

dut doan chuyen
Hai vợ chồng trải qua cái Tết bẽ bàng. Ảnh minh hoạ: IT

Thấy vợ trách giận “ăn phở nên chán cơm”, anh Hữu đã điện thoại cho bạn làm bác sĩ nam khoa để xin tư vấn. Bác sĩ hỏi về thói quen ăn uống, sinh hoạt, anh Hữu cũng không giấu. Hơn 1 năm nay, anh được đề bạt làm Trưởng phòng kinh doanh. Để tăng cường quan hệ, tìm kiếm các mối làm ăn, anh Hữu quăng mình vào các cuộc ăn nhậu triền miên.

Chỉ trong vòng 1 năm, anh tăng tới 7kg, bụng cũng cũng tăng đến 10cm. Việc “giao ban” với vợ cũng thưa vắng đi. Trước kia, anh rất khoẻ, 7 ngày/tuần đều có thể “chiến đấu” được, thậm chí còn thòm thèm. Nhưng hơn 1 năm trở lại đây, việc “giao ban” tính theo… quý. Thậm chí, anh còn không nhớ lần gần nhất chuyện “tình tang” của hai vợ chồng diễn ra thế nào.

Nhưng anh chỉ nghĩ rằng do mình bận rộn, mệt mỏi. Đợi khi công việc ổn định thì sức lực sẽ lại hồi phục. Tuy nhiên, từ tháng 12 dương lịch đến giáp Tết âm lịch, các cuộc ăn nhậu tất niên, tân niên, hội nhóm càng nhiều. Có ngày 2-3 cuộc nhậu mà cuộc nào cũng “quắc cần câu”. Sức anh càng oải.

Nghe vậy, anh bạn bác sĩ mắng anh Hữu xơi xơi. Bác sĩ cho biết, nếu cứ nhậu với tốc độ như vậy thì có ngày chân anh Hữu cũng nhũn vì bệnh chứ đừng nói cái khác. Rượu không chỉ tàn phá các cơ quan nội tạng, hệ tiêu hoá, hệ tuần hoàn, thần kinh mà cả “chức năng đàn ông” cũng bị suy giảm nhanh chóng.

“Muốn hoạt động tình dục tốt thì hệ thống dẫn máu phải lưu thông tốt, nếu béo phì, xơ vữa động mạch, tắc động mạch, tim yếu, sức yếu thì chẳng có gì khoẻ được”- bác sĩ cho biết. Anh Hữu muốn phục hồi sức khoẻ thì phải bỏ rượu khẩn cấp, giảm cân, luyện tập thể dục thể thao và đi khám nam khoa để được chẩn đoán, điều trị. Còn cơ hội có thể phục hồi được “nguyên trạng” hay không vẫn còn khó nói.

Nghe bác sĩ phán, chị Minh Anh càng bực bội, thất vọng. Chị đã khuyên bảo chồng nhiều lần không uống rượu nhưng anh Hữu nhất định không nghe. Nhiều lần hai vợ chồng còn cãi cọ, suýt xô xát vì chị can không cho chồng đi uống rượu. Anh Hữu cho rằng, đàn ông không có rượu thì còn gì là đàn ông. “Lần này thì giỏi rồi, đàn ông chỉ còn có 1 chức năng” – chị Minh Anh lườm nguýt.

Cả Tết, hai vợ chồng chị ngủ hai giường. Chị cảm thấy chán ngán, mệt mỏi mà anh Hữu- chồng chị càng muốn trốn vợ. “Tết đến Xuân về, được nghỉ ngơi nhiều, vợ chồng người ta ríu rít, thắm thiết bên nhau còn mình thì bẽ bàng gối chăn mà ban ngày nhìn nhau cũng bẽ bàng. Nếu chồng không bỏ rượu, chữa khỏi bệnh thì không biết tương lai hôn nhân thế nào” – chị Minh Anh thở dài.

Theo Diệu Linh (Dân Việt)

LEAVE A REPLY