Bệnh nhân tim dưới 18 t.uổi sẽ được Bệnh viện TƯ Huế mổ miễn phí

Bệnh viện TƯ Huế sẽ khám sàng lọc và hỗ trợ mổ tim miễn phí cho bệnh nhân dưới 18 t.uổi, bệnh nhân nghèo ở Hà Tĩnh trong các ngày từ 11/12 đến ngày 13/12.

Bác sĩ Lê Hoài Ân, Giám đốc Trung tâm tim mạch, Bệnh viên Trung ương Huế cho biết, nhằm nâng cao khám chữa bệnh tim mạch cho nhân dân trên địa bàn Hà Tĩnh, đơn vị sẽ tổ chức khám và chẩn đoán sớm cho các cháu nhỏ nghi bị bệnh tim bẩm sinh và các bệnh tim mắc phải ở người lớn.

Bệnh viện TƯ Huế khám và mổ tim miễn phí cho bệnh nhân Hà Tĩnh

Chương trình dự kiến diễn ra trong vòng 3 ngày. Ngày 11/12 sẽ khám ở BV đa khoa huyện Nghi Xuân. Buổi sáng khám từ 8h đến 11h30, buổi chiều khám từ 13h30 đến 17h.

Ngày 12/12 sẽ khám ở BV đa khoa huyện Hương Sơn. Buổi sáng khám từ 8h đến 11h30, buổi chiều khám từ 13h30 đến 17h.

Ngày 13/12, khám tại BV đa khoa huyện Hương Khê. Buổi sáng khám từ 8h đến 11h30, buổi chiều khám từ 13h30 đến 17h.

Theo Bệnh viện TƯ Huế, trong đợt này khi đơn vị phát hiện được các bệnh nhân mắc bệnh lý tim mạch và có chỉ định phải phẫu thuật, nếu bệnh nhân có nguyện vọng sẽ phẫu thuật tại BV TƯ Huế thì sẽ được tư vấn và tiến hành phẫu thuật sớm.

Bệnh viện sẽ ưu tiên cho những trường hợp sau: Bệnh nhân dưới 18 t.uổi và có giấy chuyển viện vào BV TƯ Huế thì sẽ được các tổ chức tài trợ mổ tim miễn phí 100% chi phí phẫu thuật sau khi trừ khoản bảo hiểm Y tế chi trả.

Bệnh nhân trên 18 t.uổi và dưới 40 t.uổi có bảo hiểm hộ nghèo, có giấy chuyển viện vào BV TƯ Huế thì sẽ được hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật.

Cũng theo bác sĩ Ân, đây là lần thứ 4 đơn vị về Hà Tĩnh tổ chức khám miễn phí cho bệnh nhân.

Thiện Lương

Theo vietnamnet

Khám sàng lọc phát hiện bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho t.rẻ e.m dưới 16 t.uổi

T.rẻ e.m dưới 16 t.uổi, có nhu cầu sẽ được khám sàng lọc để phát hiện bệnh tim bẩm sinh sớm. Khám bệnh hoàn toàn miễn phí.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Quỹ tấm lòng Việt VTV, Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chính Minh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức hoạt động khám sàng lọc phát hiện bệnh tim bẩm sinh sớm cho t.rẻ e.m.

Hoạt động khám bệnh diễn ra trong 2 ngày 7 -8/12, dành cho t.rẻ e.m dưới 16 t.uổi và hoàn toàn miễn phí.

Đối tượng của đợt khám là tất cả t.rẻ e.m dưới 16 t.uổi, có bệnh lí tim. Địa điểm: Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, số 19 Yersin, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Đợt khám kéo dài trong 2 ngày 7 và 8/12.

Nguyễn Văn

Theo baovephapluat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *