Khám mắt, tặng kính cho gần 700 học sinh ở Kinh Môn

Từ ngày 4 – 21/3, Thị đoàn Kinh Môn ( Hải Dương) phối hợp tổ chức chương trình đo mắt, kiểm tra thị lực, sàng lọc tật khúc xạ cho gần 700 học sinh trên địa bàn.

Học sinh Trường Tiểu học Phú Thứ được khám mắt

Gần 700 học sinh đã được các bác sĩ khám sàng lọc tật khúc xạ học đường, tư vấn điều trị các bệnh về mắt thường gặp như cận thị, loạn thị, viễn thị, cách thức chăm sóc, bảo vệ để có đôi mắt sáng, khỏe…

Thị đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội đồng Đội thị xã và Phòng khám Đa khoa quốc tế Thuận An đã trao tặng mắt kính miễn phí cho các em, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng Thanh niên năm 2024. Chương trình giúp các em đội viên nhận thức các bệnh về mắt, thay đổi thói quen sinh hoạt và học tập một cách thích hợp để bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, đẩy lùi tình trạng mắc các tật khúc xạ học đường.

Thử thách năm học mới và bí quyết nạp nhanh năng lượng để tự tin bứt phá

Khởi động năm học mới, một cơ thể tràn đầy năng lượng và sự tỉnh táo là điều quan trọng để các bạn tự tin chinh phục mọi thử thách của năm học mới.

Mùa hè khép lại, nhường chỗ cho mùa thu tựu trường. Học sinh, sinh viên đang quay trở lại hoạt động học tập, tiếp xúc với khối lượng kiến thức và những deadline mới. Thực tế cho thấy, sau kỳ nghỉ hè với những ngày ngủ nướng, những hoạt động tiêu hao năng lượng, năm học mới bắt đầu khiến không ít bạn trẻ rơi vào trạng thái uể oải, tinh thần thiếu tỉnh táo.

Các bạn học sinh, sinh viên sẽ phải bắt đầu làm quen với nhiều khó khăn trong việc làm thế nào để tái tạo năng lượng, chăm lo cho sức khỏe thể chất và đ.ánh thức sự tỉnh táo tinh thần để bứt phá trong năm học.

Chính vì vậy, những giải pháp nạp năng lượng, duy trì sự tỉnh táo là điều vô cùng cần thiết và được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Vậy cách nào giúp tái tạo năng lượng và sự tỉnh táo để sẵn sàng bứt phá, không ngại deadline nào?

Nhiều học sinh, sinh viên vẫn còn cảm giác uể oải, thiếu tập trung khi trở lại giảng đường.

Bạn Phan Minh Ngân, sinh viên năm thứ hai trường Đại học Sư phạm Hà Nội tâm sự, khối lượng kiến thức và bài tập của sinh viên năm thứ hai tương đối nặng, bạn gần như không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Mới đầu năm học nhưng thời khoá biểu của Ngân đã lặp đi lặp lại với sáng đi học, chiều đi học. Cô nàng còn đi làm thêm vào buổi tối.

Có những hôm, Ngân phải ôm máy tính thức khuya làm bài vì có nhiều bài tập đến hạn phải nộp. ” Mỗi lần thức khuya trạng thái uể oải, mất tinh thần khiến mình muốn gục ngã. Mắt díp hết cả lên nhưng vẫn phải cố gắng. Những lúc như thế này việc tìm kiếm bí quyết chống “giặc ngủ”, tăng sự tỉnh táo và năng lượng cực kỳ cần thiết“, Ngân nói.

Thực tế, rất nhiều học sinh, sinh viên rơi vào tình trạng thiếu ngủ, căng thẳng vào những kỳ thi do thiếu năng lượng và sự tỉnh táo dẫn đến mệt mỏi, kém tập trung, kết quả học tập không như mong muốn. Thậm chí, vì điều này nhiều bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết đồng thời nhiều hoạt động như làm bài tập, tham gia hoạt động ngoại khóa, đi làm thêm…

Như Quỳnh (sinh viên năm cuối trường Đại học Thương mại) chia sẻ, lịch học ở trường, đi thực tập rồi tối lại thức khuya chạy deadline bài tập, khóa luận tốt nghiệp khiến cô gần như đêm nào cũng thức nhiều hơn ngủ. Vì thiếu ngủ mà não bộ “nhảy số” chậm hơn, chất lượng học tập, công việc theo đó cũng giảm sút.

Mình đã tìm hiểu nhiều cách để kéo mood năng lượng, gia tăng sự tỉnh táo. Tuy nhiên cách nào cũng rất tạm thời. Sau này được bạn bè chia sẻ về nước tăng lực Number 1, mình đã trải nghiệm và thấy có hiệu quả. Và như một thói quen, khi học nhóm hay học một mình, mỗi người đều sử dụng nước uống này để nạp thêm năng lượng và sự tỉnh táo trong quá trình học, cùng hoàn thành tốt nhất các bài tập“, Như Quỳnh hào hứng chia sẻ.

Nước tăng lước Number 1 giúp nạp nhanh năng lượng và sự tỉnh táo tức thì.

Mỗi người sẽ có một giải pháp khác nhau để giúp bản thân có đủ sự tỉnh táo và năng lượng nhằm đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Đối với những sinh viên cuối khóa như Quỳnh, việc tất bật làm khóa luận, đi thực tập, những thực phẩm giúp tăng sự tỉnh táo, tập trung để hoàn thành tốt việc học trở thành giải pháp hiệu quả.

Đó là lý do vì sao các loại nước tăng lực nhanh chóng được lựa chọn và có một chỗ đứng vững chắc trong thị hiếu tiêu dùng của người trẻ. Và nước tăng lực Number 1 là minh chứng cụ thể cho sự lựa chọn này.

Ra mắt thị trường đồ uống khá lâu nhưng đến nay nước tăng lực Number 1 vẫn là lựa chọn được các bạn học sinh, sinh viên ưu ái khi tìm kiếm một giải pháp nạp năng lượng và đ.ánh thức sự tỉnh táo tức thì.

Thế mạnh của nước tăng lực Number 1 chính là giúp tái tạo năng lượng và mang đến sự tỉnh táo nhanh chóng. Bảng thành phần là các chất giúp bổ sung năng lượng, tạo ra một tinh thần tỉnh táo, kết hợp cùng hương vị thơm ngon chính là yếu tố hút người dùng của loại nước uống này. Không quá khi nói nước tăng lực Number 1 là đại diện cho “năng lượng và sự tỉnh táo” bởi khi sử dụng, có “một nguồn năng lượng mới được đ.ánh thức”.

Giữa cuộc sống không ngừng vận động, thế hệ trẻ phải chủ động thay đổi mình, nạp năng lượng để khởi động cho những giai đoạn khác nhau trong quá trình học tập. Thay vì để năng lượng cạn kiệt, hãy tự chủ động khắc phục và tái tạo sự tỉnh táo để khai phá năng lực bản thân.

Một năm học mới lại đến, sẽ có nhiều kỳ thi mới được khởi động, để không ngủ quên khi làm bài tập, không thiếu năng lượng và sự tỉnh táo khi thi cử, đừng quên bỏ túi cho mình vài bí kíp tỉnh táo tức thì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *