Làm mới phòng ngủ với những mẹo đơn giản không ngờ

Để làm mới phòng ngủ, bạn không nhất thiết phải “đập đi xây lại” toàn bộ hay chi trả một khoản tiền quá lớn. Chỉ cần sơn lại tường, thay ga trải giường… cũng đủ giúp phòng ngủ trở nên lung linh không ngờ rồi.

Lắp đặt đèn đầu giường

Phòng ngủ sáng sủa hơn rất nhiều nhờ đèn LED.

Sự hiện diện của hệ thống đèn LED ở đầu giường sẽ giúp cho không gian ngủ nghỉ trở nên sáng sủa và nổi bật hơn rất nhiều. Bạn có thể tùy chỉnh cường độ ánh sáng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân. Hãy bố trí công tắc bật/tắt ở ngay trên đầu giường để đảm bảo sự thuận tiện cho quá trình sinh hoạt mỗi ngày.

Sử dụng màu sắc rực rỡ trong trang trí

Những màu sắc rực rỡ mang đến năng lượng tích cực cho bạn mỗi khi thức dậy.

Những gam màu rực rỡ phát huy hiệu quả tuyệt vời trong việc giúp căn phòng trở nên tươi vui, mang đến năng lượng tích cực cho bạn vào mỗi buổi sáng. Để phòng ngủ không trở nên lòe loẹt, bạn cần kết hợp thêm những đồ nội thất mang màu sắc trung tính.

Thay mới ga trải giường

Làm mới phòng ngủ với ga trải giường họa tiết.

Một mẹo làm mới phòng ngủ đơn giản nhưng rất hiệu quả đó là thay mới ga trải giường. Một tấm ga trang trí với họa tiết nổi bật và xinh xắn thay thế cho tấm ga trơn nhàm chán sẽ khiến căn phòng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Sơn tường đầu giường với màu tối

Màu tối tạo cảm giác phòng ngủ như trở nên rộng rãi hơn.

Nghe thì có vẻ phi lý nhưng một phần tường, đặc biệt là bức tường đầu giường tối màu sẽ tạo cảm giác phòng ngủ như rộng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không nên sơn toàn bộ căn phòng với màu tối để tránh bị phản tác dụng.

Ngoài các ý tưởng làm mới phòng ngủ mà Dothi.net giới thiệu trên đây, bạn cũng có thể vẽ trang trí lên tường hoặc treo tranh, ảnh để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Theo Phununews.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *