Bố trí góc thư giãn tuyệt vời để đón mùa thu

Bố trí góc thư giãn tuyệt vời để đón mùa thu với khu vực hiên nhà, sân sau hay hành lang để bạn có khoảng không ngọt ngào và thú vị.

Góc thư giãn tự do và nữ tính

Với thiết kế các băng ghế dài và rộng, góc sân này rất phù hợp để nằm “tám” chuyện, nghỉ ngơi hay thậm chí là tranh thủ ngủ. Góc thư giãn mang phong cách tự do và phóng khoáng nhưng cũng không kém phần nữ tính có được nhờ việc khéo léo kết hợp giữa các màu sắc nổi bật, ngọt ngào với họa tiết hoa.

Thiết kế khoảng sân như một mô hình nghệ thuật ngoài trời

Góc thư giản cầu kỳ và tỉ mỉ

Chủ nhân đã rất khéo léo biến khu vực sân không quá rộng nàythành góc thư giãn ấn tượng với phong cách chiết trung, vừa cổ điển vừa trẻ trung. Góc sân này có điểm đặc biệt là những họa tiết thép uốn đầy nghệ thuật ở hàng rào, ghế ngồi hay những bông hoa lạ mắt trên rào gỗ. Bên cạnh đó, để nhấn nhá cho nơi nghỉ ngơi thêm thu hút, chủ nhà cũng không quên sử dụng màu sắc rực rỡ.

Màu sắc ấn tượng và họa tiết thép uốn đã tạo nên một góc nghỉ thu hút

Góc thư giản gần gũi

Với một tấm thảm màu sắc trải ở dưới và một bộ bàn ghế gỗ mộc mạc kèm thêm những chiếc nệm ngồi êm ái, bạn đã tạo nên khu vực ngoài trời tuyệt đẹp. Tuy đơn giản nhưng với phong cách trẻ trung và hoạt bát, nơi đây rất thích hợp để sinh hoạt gia đình và tụ tập bạn bè. Bạn cũng có thể sử dụng một vài chi tiết trang trí như các món đồ nhỏ xinh hay chiếc gối tựa màu xanh thủy quân để góc thư giản cuốn hút, xinh xắn.

Cả nhà cùng thư giãn tuyệt vời với góc sân đầy nắng gió

Góc thư giãn sống động và tươi mới

Bạn có thể tạo ra một không gian tinh tế, hấp dẫn và thời trang hơn với việc bổ sung thêm vài loại hoa tươi. Tuy nhỏ nhưng góc thư giãn này rất tiện nghi bởi đồ trang trí màu sắc, chiếc ghế nệm êm ái và đương nhiên không thể đến những chậu hoa tươi để kéo mùa thu về.

Góc sân nhỏ mang lại cảm giác thời trang và sang trọng hơn nhờ hoa tươi

Góc thư giản ấn tượng và tiện dụng

Góc thư giản này được bố trí ngay ở loggia. Gia chủ đã sử dụng nội thất bằng chất liệu sợi tổng hợp và thép không gỉ. Những vật liệu này vốn chống nước tốt và bền nhằm đối phó với vấn đề thời tiết. Các món nội thất đã được sơn rực rỡ đi kèm với những chiếc gối ôm họa tiết hoa màu sắc để tạo nên điểm nhấn. Sau một ngày dài làm việc, đây quả là nơi tuyệt vời để bạn giải tỏa áp lực, nghỉ ngơi.

Góc nghỉ ấn tượng với bộ bàn ghế màu sắc sặc sỡ và các chi tiết mảnh dẻ, nhỏ nhắn

Góc thư giản lãng mạn và ngọt ngào

Với tấm rèm lớn buông lơi nơi mái hiên, góc thư giãn này mang đến cảm giác ấm cúng và lãng mạn. Sự tương phản giữa màu sắc sinh động cảu nội thất với màu trắng của rèm cũng như chất liệu nội thất mộc mạc càng tăng thêm cảm giácgần gũi, lãng mạn. Trong những ngày thu có gió, nắng đẹp như mơ thì đây quả là một góc nghỉ tuyệt vời.

Không gian thêm lãng mạn với tấm rèm che mềm mại

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *